Hút bể phốt tại Đông Anh Uy Tín – Bảo hành 2 năm

Bạn đang tìm một đơn vị hút bể phốt tại Đông Anh uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh?

Công ty thông hút bể phốt chúng tôi tin, bằng kinh nghiệm làm việc trên 10 năm của mình trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị nói chung và hút bể phốt nói riêng, có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bể phốt một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ KHÔNG SẠCH HOÀN TIỀN : 0963.31.31.81

Uy tín được xây dựng từ phương châm hoạt động trung thực cùng tác phong chuyên nghiệp đã giúp công ty luôn được đông đảo khách hàng khu vực nhận định, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh giá rẻ mà chất lượng nhất.

Hút bể phốt tại Đông Anh

Ngay khi bạn gọi điện cho chúng tôi để phản ánh về vấn đề bạn đang gặp phải và yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ thông hút bể phốt tại Đông Anh. Đội chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỏi bạn kĩ về tình trạng hiện tại của bể phốt, và đưa ra hướng giải quyết để nếu bạn có thể tự xử lý. Còn nếu không thì chúng tôi mới chuyển sang tư vấn bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Tiếp đến là một phần quan trọng, đó là việc tư vấn cho bạn chọn loại xe hút bể phốt tại Đông Anh sao cho phù hợp nhất. Có nhiều bên thường bỏ qua bước này và để cho khách hàng sử dụng một loại xe hút bể phốt khối lượng lớn khiến khách hàng phải trả nhiều chi phí.

Luôn lấy chữ tín làm đầu. Công ty chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí cho bản thân mình khi phục vụ khách hàng là : Nhanh chóng – Sạch sẽ – Hiệu quả – Hợp lý. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh sạch sẽ và hoàn hảo nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh bao gồm

  1. Hút bể phốt khu công nghiệp Đông Anh, chất thải công nghiệp
  2. Hút cống rãnh, hố ga gia đình, nạo vét cống ngầm.
  3. Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh chúng tôi thực hiện trên khắp 23 xã và thị trấn trực thuộc Đông Anh: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Xuân Nộn Dục Tú, Hải Bối, Kim Nỗ, Liên Hà, Uy Nỗ, Mai Lâm, Tàm Xá, Nam Hồng, Nguyên Khê, Thụy Lâm, Tiên Dương, Vĩnh Ngọc, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Võng La, Xuân Canh, Kim Chung.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT
CAM KẾT NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – CÓ BẢO HÀNH – KHÔNG ĐỤC PHÁ – CUNG CẤP HÓA ĐƠN TÀI CHÍNH

Quy trình hút bể phốt tại Huyện Đông Anh

Thực hiện đúng Quy trình hút bể phốt theo tiêu chuẩn của sở môi trường tại Việt Nam:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt – Thông tắc cống của khách hàng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Sau đó sẽ được chuyển tới ban trung tâm xử lý trong từng khu vực hút bể phốt.

Bước 2: Khảo sát hầm bể phốt tại nhà

Điều kỹ thuật viên chỉ trong 15 – 20 phút qua khảo sát thực tế hầm bể phốt của gia đình, doanh nghiệp bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo được phục vụ ngay lập tức quý khách hàng bất kể thời gian sớm hay muộn, thời tiết nắng mưa, xa hay gần.

Bước 3: Xử lý yêu cầu khách hàng

Sau khi kỹ thuật viên khảo sát hầm bể phốt, đường đi ống dẫn sẽ tư vấn cho quý khách hàng. Lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu cho bể phốt nhà bạn.

  • Trong trường hợp có thể giải quyết được khi không cần hút bể phốt quý khách hàng. Có thể sử dụng các phương pháp tự khắc phục theo tư vấn của kỹ thuật viên. Hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để thông tắc bể phốt.
  • Trường hợp bể phốt đã đầy, bắt buộc phải sử dụng hút bể phốt thì trong vòng 20 phút. Đội xe chuyên dụng của Tổng Công ty sẽ có mặt tại nhà bạn. Bất kể ngày hay đêm chúng tôi đều xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, đúng khối lượng.

Bước 4: Thanh toán và bảo hành

Chỉ thanh toán khi các nhân viên hút bể phốt đã hoàn thành tất cả các yêu cầu của bạn. Quý khách hàng có thể yêu cầu để lấy thêm hóa đơn VAT, phiếu thu, giấy bảo hành…

Cam kết

Miễn phí hoàn toàn 100% chi phí khảo sát kiểm tra, lên phương án cho quý khách hàng

Bảo hành 2 nămcho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần 24/24 và 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và gia đình.

Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô.

Trụ sở: Số 52 ngõ 7 Tân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0963.31.31.81 024.6687.1916

Related Posts

About The Author

Add Comment